Bình pha cà phê moka pot

Bình pha cà phê moka pot được chú ý với thiết kế đẹp mắt và độc đáo. bạn có thể pha một tách cà phê ngon một cách nhanh chóng với sự tiện lợi mà nó mang lại.

Bình pha cà phê moka pot

Bình Moka pot được gọi với tên chính xác là “Moka Express” hoặc “Bialetti coffee maker”. và nhiều cách gọi thông dụng khác. Lý do tại sao phương pháp pha cà phê này được lựa chọn là bởi sự tiện lợi của nó. Nó khá tiện dụng, bạn vẫn có thể pha một ly cà phê ngon với một vài dụng cụ đơn giản. Bình Moka pot rất hữu ích khi bạn đang đi du lịch hoặc cắm trại.

Lịch sử moka pot

Renato Bialetti là người đã đưa cái gọi là Moka Express, ra thị trường vào những năm 50. Đó là một phát minh do cha của ông nghĩ ra. Đây là một quyết định tuyệt vời vì đến nay chiếc ấm pha cà phê độc đáo này đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó xuất hiện trong nhiều gia đình tại Ý và cũng rất phổ biến ở các nước khác. Việt Nam cũng không ngoại lệ

bình pha cà phê moka pot bình pha cà phê moka pot

Bình moka hoạt động như thế nào?

Bình Moka được làm bằng nhôm, được nấu trực tiếp trên bếp. Bên dưới là khay chứa nước, ở trên là khay hứng. Ở giữa là bộ lọc cà phê. Khi nước trong bình chứa bắt đầu sôi, áp suất được tạo ra trong bình chứa. Thông qua ống của bộ lọc, nước được ép qua cà phê đến bộ phận chiết xuất. Cuối cùng, bạn thu được cà phê nóng hổi ở khay chứa.

Bài viết tham khảo : Các loại cà phê pha máy

Hương vị

Hương vị của cà phê được pha từ bình Moka hơi giống với cà phê espresso, nhưng ít nồng và mạnh mẽ. Cũng giống với nhiều phương pháp pha cà phê khác, bạn có thay đổi đôi chút để đạt được hương vị như ý. Bạn có thể thay đổi lượng nước để chiết xuất hoặc thêm một chút cà phê rang xay để ly cà phê đậm đà hơn.

Theo dõi fanpage của chúng tôi : Xưởng rang xay cà phê sạch – Watacafe.com

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon