Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 – BMT Coffee festival

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những sự kiện đặc biệt của Việt Nam được tổ chức hàng năm tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là lễ hội được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của sản phẩm cà phê và tạo điều kiện cho các nhà sản xuất, nông dân cà phê có cơ hội tiếp cận với khách hàng, giới thiệu sản phẩm và nâng cao giá trị của sản phẩm cà phê.

le hoi ca phe buon ma thuot Hhen nieBMT Coffee festival 2023 – H’hen Nie

Các hoạt động chính trong lễ hội

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như triển lãm sản phẩm cà phê, cuộc thi pha chế cà phê, chụp ảnh cùng cà phê, diễn đàn kinh tế cà phê, tham quan các vùng trồng cà phê và thưởng thức các loại cà phê ngon nhất. Ngoài ra, còn có những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nền văn hóa cà phê như giao lưu trình diễn nhạc cụ dân tộc, múa cồng chiêng, múa bụng và các tiết mục khác.

Địa điểm và thời gian diễn ra lễ hội

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột diễn ra tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột và các vùng trồng cà phê xung quanh tỉnh Đắk Lắk. Thời gian diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến ngày 14/3/2023.

le hoi ca phe buon ma thuot 2023BMT Coffee festival 2023

Lịch trình chi tiết của lễ hội

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột kéo dài trong khoảng 4 ngày với nhiều hoạt động đa dạng. Trong đó, những hoạt động như triển lãm sản phẩm cà phê, cuộc thi pha chế cà phê, diễn đàn kinh tế cà phê, giao lưu trình diễn nghệ thuật và tham quan các vùng trồng cà phê được diễn ra song song. Ngoài ra, còn có các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, trưng bày văn hóa cà phê và các hoạt động văn hóa nghệ thuật khác.

Các đặc sản cà phê nổi tiếng tại lễ hội

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 còn là nơi giới thiệu và thưởng thức các đặc sản cà phê nổi tiếng. Trong lễ hội, khách tham quan có thể thưởng thức các loại cà phê ngon nhất, được chế biến và pha chế bởi các chuyên gia pha chế cà phê đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, còn có các đặc sản cà phê như cà phê Chồn, cà phê Moka, cà phê Robusta, cà phê Arabica và nhiều loại cà phê khác.

Với những hoạt động đa dạng và những đặc sản cà phê nổi tiếng, BMT Coffee festival đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan trong và ngoài nước mỗi năm. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và thưởng thức các sản phẩm cà phê tốt nhất của Việt Nam và tìm hiểu về văn hóa cà phê của người dân tại vùng đất Tây Nguyên.

Tham quan WataCafe Shop

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon