5 máy pha cà phê 400 triệu đang bán tại Việt Nam

Với ngân sách 400 triệu, bạn có thể mua một máy pha cà phê chuyên nghiệp cao cấp với nhiều tính năng và thiết kế sang trọng. Dưới đây là một số lựa chọn cho máy pha cà phê 400 triệu:

Victoria Arduino Black Eagle Victoria Arduino Black Eagle

  1. La Marzocco Linea PB: Đây là một trong những máy pha cà phê hàng đầu trên thị trường với thiết kế đẹp mắt, khả năng pha cà phê chuyên nghiệp, và tính năng tự động hoá đáng kinh ngạc.
  2. Slayer Espresso: Máy pha cà phê Slayer Espresso có khả năng tùy chỉnh lượng nước, áp suất và nhiệt độ, cho phép người dùng tạo ra những ly cà phê tuyệt vời. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia về cà phê.
  3. Victoria Arduino Black Eagle: Máy pha cà phê này là một trong những máy pha cà phê chuyên nghiệp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế sang trọng, khả năng tạo ra các loại cà phê đa dạng và chất lượng cao là những điểm mạnh của máy.
  4. Synesso MVP Hydra: Máy pha cà phê này được đánh giá cao về tính năng pha cà phê chuyên nghiệp và khả năng tạo ra các loại cà phê đa dạng. Thiết kế đẹp mắt và tiện nghi cũng là những điểm nổi bật của sản phẩm.
  5. Nuova Simonelli Aurelia Wave: Được xem là một trong những máy pha cà phê chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường, máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia Wave có thiết kế đẹp mắt và khả năng tạo ra các loại cà phê chất lượng cao.

Tuy nhiên, nếu bạn không cần một máy pha cà phê chuyên nghiệp cao cấp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác với giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bạn cần nguồn cà phê hạt giá sỉ vui lòng gởi yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY hoặc liên hệ

Ninh Xuân Trường

Liên hệ : 0938757025
Cơ sở rang: 14 Xuân Phong, Đức Minh, ĐakMil, Đak Nông.

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon