Mua cà phê nguyên chất ở đâu ?

Mua cà phê nguyên chất ở đâu ? Nhiều nơi tự quảng bá là cà phê nguyên chất là cà phê ngon nhất, nhưng có thực sự ngon hay không thì bạn cần tự đánh giá. Với một một chút kiến thức về cà phê dưới đây, bạn sẽ biết cách mua cà phê ngon ở đâu.

mua ca phe nguyen chat o dau ngon mua cà phê nguyên chất ở đâu ngon?

Lưu ý: Đừng tìm cà phê ngon trong siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.

Mua cà phê nguyên chất ở đâu ?

Có rất nhiều cà phê dởm được sản xuất, để mua được cà phê nguyên chất ngon bạn cần biết cách đọc bao bì.

Cách đọc bao bì cà phê

Những loại cà phê ngon nhất thường được thể hiện qua bao bì hoặc bài giới thiệu trên những trang thương mại điện tử về cà phê. Bạn cần biết một vài thông tin cơ bản để đánh giá. Dưới đây là một số yếu tố cho bạn biết rằng nhà rang nào quan tâm đến độ tươi và chất lượng của hạt cà phê.

Ngày rang

Cà phê hạt đã rang có độ tươi cao nhất khoảng hai đến ba tuần trước khi hương vị bắt đầu giảm. nhãn bao bì phải ghi rõ ràng NGÀY CÀ PHÊ ĐƯỢC RANG. Chỉ những nhà rang quan tâm đến độ tươi mới của từng mẻ rang mới thiết kế bao bì của họ như vậy.

Mô tả hương vị

Các nhà rang xay cung cấp bảng mô tả hương vị cụ thể cho cà phê trên nhãn hiệu của họ là những nhà rang xay tự tin và không sợ bị gọi là hương vị giả. Đó là những nhà rang hiểu rõ về chất lượng của từng hạt cà phê mà họ cung cấp.

Minh bạch về nguồn gốc

Nguồn gốc cà phê là nơi trồng ra nó. có thể là Dakmil, Di Linh, Cầu Đất , Kom Tum, Ban Mê Thuột … càng chi tiết càng tốt.

Các nhà rang xay luôn muốn bạn biết rõ về nguồn gốc cà phê vì mỗi nơi trông cà phê khác nhau sẽ có những hương vị riêng và độc đáo của nó.

Tất nhiên, ba yếu tố trên đây vẫn chưa đảm bảo cho bạn mua đúng một gói cà phê nguyên chất ngon thực sự. Một số nhà rang xay cũng cung cấp thông tin này kể cả khi họ không đủ kỹ năng rang để tạo ra được cà phê ngon. Nhưng dù sao những mục này cần phải có.

Xem bài : Tại sao nên chọn nguồn hạt cà phê chất lượng cao

Một số điều bạn nên tránh.

Nếu một nhà rang xay thể hiện những thứ này trên bao bì cà phê, tôi đảm bảo với bạn rằng: nó sẽ không nằm trong top tốt nhất thế giới. xem tiếp để biết cách mua hạt cafe ngon

“cà phê mộc” hoặc “Cao cấp” – Đây là những từ chung chung không có ý nghĩa. Một số cơ sở rang tại nhà sử dụng cà phê nhân chất lượng thấp và họ gắn nhãn RANG MỘC để bán cho người tiêu dùng. Và có cả nhãn ghi cà phê hạng “Premium” là loại cà phê nhân cao cấp, Premium là từ được dùng cho mục đích quảng cáo nhiều hơn là thể hiện chất lượng cà phê trong đó.

cà phe nhan chat luong cao Cà phê nhân chất lượng thấp (trên) và cà phê nhân chất lượng cao (ảnh dưới)

 

“Sử dụng tốt nhất trước …. “ – Những túi cà phê có loại date như thế này cũng chỉ in để cho đúng thủ tục. Không có cà phê đã rang nào giữ được hương vị tốt nhất trong 3-4 tháng. Ngoại trừ những loại có tẩm hương và những chất phụ gia khác.

Mô tả hương vị chung chung – Thơm, sánh, hậu ngọt là mô tả chung chung dành cho cà phê chất lượng thấp. Nếu thấy nhãn hiệu ghi những thông tin như vậy thì bạn có thể đoán được những hạt cà đã được rang cháy quá mức.

Xem Bài : Cách rang cà phê ngon – Các mức độ rang

Cách mua hạt cafe ngon

Mua cà phê đúng nơi

Các siêu thị không quan tâm đến độ tươi hoặc chất lượng cà phê, kể cả khi họ làm việc tốt với bộ phận sản xuất của họ. Với cà phê cũng như những mặt hàng khác. Đã cũ, xay sẵn, không có nguồn gốc (nơi trồng ra cà phê) – 99% các siêu thị không đều thành vấn đề. họ chỉ muốn bán cho hết hàng.

Dưới đây là những nơi bạn có thể mua cà phê ngon.

Quán cà phê gần nhà.

Nếu cửa hàng hoặc quán cà phê gần nhà bạn bán cà phê hạt đóng gói. Hãy kiểm tra bao bì để xem nó có đáp ứng các tiêu chuẩn bên trên hay không.

Cửa hàng hoặc quán bán cà phê chất lượng cao

Một số quán cà phê vẫn bán loại cà phê có hượng vị quá khủng khiếp. Nếu họ bán cà phê bột xay sẵn thì hãy tránh xa (Nếu họ bán cà phê hạt và xay ra khi bạn mua lại là câu chuyện khác).

Nếu bạn đã kiểm tra bao bì cẩn thận, cùng với chất lượng cà phê của quán thì ok! Hy vọng đó sẽ là nơi mua cà phê ngon quen thuộc của bạn.

Đọc bài : Cà phê nguyên hạt và cà phê rang xay

Nhà rang cà phê trong khu vực.

Không cần phải nói, Bạn không thể mua cà phê tươi hơn mẻ rang vừa lấy trong máy rang ra. Hiện nay bạn có thể tìm thấy những nhà rang cà phê tự rang cho riêng quán của họ.
Theo đúng quy trình, hãy kiểm tra nhanh bao bì để đánh giá các tiêu chuẩn về chất lượng của nhà rang xay. Các nhà rang xay mới có thể chưa có kinh nghiệm về in bao bì. Nhưng xưởng rang của họ gần khu vực của bạn phải không? hãy hỏi tất cả các câu hỏi mà bạn quan tâm!

Mua cà phê nguyên chất online

Nếu khu vực của bạn không có nhà rang hoặc quán cà phê chất lượng cao thì lựa chọn mua cà phê online là cách dễ nhất để có được những gói cà phê tươi mới.

mua cà phê online mua cà phê online

Mua cà phê online cho bạn nhiều sự lựa chọn tươi ngon mà các cửa hàng và siêu thị khó có thể cạnh tranh được. Thay vì mua cà phê đã trưng bày trên kệ vài tháng. Mua cà phê online bạn sẽ luôn nhận được mẻ cà phê mới rang và nhận hàng chỉ trong 2-3 ngày.

Cà phê có vị ngon hơn rất nhiều khi nó còn tươi mới.

Hãy thưởng thức nó – bạn sẽ thích hương vị đậm đà của cà phê mới rang.

Chúc bạn mua được loại cà phê nguyên chất ngon nhất!

Xem Shop cà phê online

Ninh Xuân Trường

Điện thoại : 0938757025

Văn phòng: 367A Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP HCM

Cơ sở rang: 14 Xuân Phong, Đức Minh, ĐakMil, Đak Nông.

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon