5 Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp cà phê hạt giá sỉ

Là một người mới khởi nghiệp hay kinh doanh lâu năm. chúng ta đều biết rằng chất lượng sản của phẩm là quan trọng nhất. Nếu muốn khách hàng quay lại thường xuyên, bạn cần cung cấp những tách cà phê thơm ngon mỗi ngày. Cho dù bạn bán nó trong quán cà phê đẳng cấp hay chỉ đơn giản là một xe take away nhỏ. Bạn đang tìm nguồn cung cấp cà phê hạt giá sỉ ?

Tìm kiếm cà phê ngon và có hương vị phù hợp với gu khách hàng là điều quan trọng.Với một nhà cung cấp cà phê hạt giá sỉ phù hợp sẽ đảm bảo cà phê chất lượng cao có thế giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính.

Nhà cung cấp cà phê phải có một lượng kiến thức nhất định về cách chọn nhân và quy trình rang mới có thể giúp bạn có sản phẩm tốt.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh cà phê, hoặc chưa hài lòng với nhà cung cấp cà phê hiện tại, đã đến lúc dành thời gian cho việc tìm kiếm nhà cung cấp cà phê tốt nhất trong ngành. Đọc tiếp 5 Tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp cà phê hạt giá sỉ để chắc chắn bạn đang hợp tác với đúng công ty.

1. CHẤT LƯỢNG HẠT CÀ PHÊ

Thế giới cà phê rất rộng, ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho những người yêu thích cà phê. Người tiêu dùng cà phê có thể rất kén chọn nguồn gốc và độ rang của hạt cà phê. Khi thị trường cà phê tràn ngập các cửa hàng và thương hiệu, việc sử dụng cà phê chất lượng cao là điều cần thiết để tiếp tục cuộc chơi.

Nếu không thể đến thăm nhà rang, Bạn có thể yêu cầu gởi thử các mẫu cà phê hạt trước khi mua. Bạn cũng nên tìm nhà cung cấp đã kinh doanh lâu năm. Có kinh nghiệm trong ngành nghĩa là họ đã có thời gian hoàn thiện các quy trình rang, xay và đóng gói để tạo ra cà phê ngon nhất.

Chất lượng cà phê cũng mang tính chủ quan ở một mức độ nào đó – những người khác nhau tìm kiếm những thứ khác nhau khi họ cầm một tách cà phê. Một số khách thích kiểu rang đậm màu, những người khác lại thích rang nhạt có chứa caffein. Một số người thích cà phê của họ phải có vị đắng trong khi những người khác lại thích vị ngọt và mịn. Gu thưởng thức cà phê cũng ảnh hưởng đến khách hàng khi họ quyết định chọn quán

gu thuong thuc cafe gu thuong thuc cafe

Mặc dù không thể cung cấp cà phê hoàn hảo cho mọi khách hàng, nhưng bạn có thể bảo đảm cho quán của mình bằng cách cung cấp nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều khẩu vị, để mọi người có thể thưởng thức.

Khi đánh giá chất lượng cà phê, điều quan trọng là không bị lung lay bởi những nhãn hiệu hào nhoáng. Khi khách hàng đến quán cà phê của bạn , họ đang tìm một ly cà phê ngon chứ không phải là nhãn hiệu mà họ có thể nhận ra. Hãy để ly cà phê của bạn tự nói lên hương vị đậm đà, thơm ngon và chất lượng cao mà quán của bạn phục vụ.

2. ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU VÀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT.

Tìm một nhà cung cấp cà phê hạt giá sỉ với đơn hàng tối thiểu thấp là điều bắt buộc khi bạn mới bước chân vào ngành cà phê. Bạn sẽ đầu tư rất nhiều tiền vào việc mua thiết bị cho quán và thuê nhân viên. Một nhà cung cấp cà phê với đơn hàng tối thiểu thấp giúp bạn có nhiều thuận lợi khi bắt đầu công việc kinh doanh. Đơn hàng tối thiểu thấp cũng giúp cho việc bắt đầu thương hiệu mới của bạn hoặc mở rộng sang một thị trường khác có rủi ro khá thấp.

Khi bạn bắt đầu vào ngành, điều cần thiết là nhà cung cấp cà phê có thể phát triển cùng với bạn. Khi công ty của bạn phát triển và nhu cầu của bạn thay đổi – bạn muốn mua nhiều loại cà phê hạt hơn hoặc là số lượng lớn hơn. Nhà cung cấp của bạn có thể đáp ứng khối lượng đơn hàng của bạn với năng lực sản xuất cao.

Khi tìm kiếm nhà cung cấp cà phê với tư cách là một doanh nghiệp. Mặc dù đơn hàng tối thiểu thấp có thể là một ưu tiên ngay từ đầu, nhưng cũng phải lưu ý đến việc công ty của bạn có thể đi đến đâu trong tương lai. Nếu nhà cung cấp của bạn không thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của công ty bạn, bạn có thể phải thay đổi nhà cung cấp giữa dòng.

Điều này có thể gây ra sự gián đoạn lớn trong chuỗi cung ứng của bạn và có thể gây khó khăn cho nhà cung cấp mới trong việc tìm hương vị cà phê phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh của bạn. Tìm kiếm một nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn trong giai đoạn khởi nghiệp khiêm tốn nhưng cũng đồng hành với công ty của bạn khi bạn đạt được các mục tiêu phát triển trong tương lai.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng nhanh là một điều quan trọng đối với nhà cung cấp cà phê sỉ. Nó cho phép bạn thực hiện các đơn đặt hàng nhanh hơn và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng có nghĩa là bạn có thể giữ các sản phẩm bán chạy nhất của mình trong kho ở mức thấp ngay trong những mùa bận rộn, điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn. Nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ mất lòng trung thành của họ và họ sẽ chuyển sang một công ty khác có thể đáp ứng nhu cầu cà phê của họ nhanh hơn.

Đôi khi những điều bất ngờ xảy ra, bạn nhận được một đơn đặt hàng lớn mà bạn chưa kịp chuẩn bị trước hoặc quên đặt lại một vài sản phẩm thông dụng. Một nhà rang có thời gian giao hàng nhanh có thể giúp bạn hoàn thành các đơn hàng bất ngờ một cách dễ dàng là một lợi thế lớn. Nhà cung cấp cà phê cũng nên cho phép đặt hàng một cách linh hoạt thay vì khối lượng cố định hàng tuần. Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn chắc chắn sẽ có những ngày bận rộn và chậm rãi. Nhà cung cấp tốt có thể đáp ứng các đơn hàng lớn hoặc nhỏ một cách linh hoạt và nhanh chóng.

Tốc độ giao hàng nhanh cũng cải thiện chất lượng cà phê. Trong khi hạt cà phê xanh giữ được hương vị và độ tươi lâu thì hạt cà phê rang bắt đầu mất đi độ tươi gần như ngay lập tức sau khi rang xong. Nếu hạt cà phê được bảo quản trong một thời gian dài, chắc chắn chúng sẽ có chất lượng thấp hơn khi đến tay khách hàng. Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp cà phê của bạn có thể đảm bảo chất lượng cà phê của mình luôn tươi mới.

4. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Một nhà cung cấp cà phê với dịch vụ khách hàng chất lượng sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng yêu cầu của bạn ngay cả khi chúng có những khó khăn hoặc khối lượng đơn hàng lớn. Họ sẽ cùng bạn làm việc để tạo ra sản phẩm cà phê hoàn hảo hoặc thỏa mãn giấc mơ rang cà phê điên rồ nhất của bạn bằng cách giúp bạn tạo ra những hương vị mới. Dịch vụ khách hàng tốt có nghĩa là nhà cung cấp sẽ điều chỉnh theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ khách hàng watacafe Dịch vụ khách hàng watacafe

Khi hợp tác với một nhà cung cấp cà phê, bạn nên tìm một công ty cam kết mang lại thành công cho bạn. Khi nhà cung cấp muốn công ty của bạn thành công, họ sẽ cố gắng đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn một cách chính xác và nhanh chóng mà bạn yêu cầu. Nếu chọn một nhà cung cấp lớn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bị lạc lõng trong danh sách khách hàng của họ. Một nhà cung cấp cà phê lớn có thể không thể chú ý chi tiết đến từng khách hàng của họ, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của bạn.

Đừng ngại yêu cầu chi tiết từ nhà cung cấp cà phê và đừng hợp tác cho đến khi bạn tìm thấy một nhà cung cấp bạn thực sự cần.

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trong khi chất lượng cà phê của bạn luôn phải được ưu tiên cao nhất, giá cả cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp cà phê. Bạn cần một nhà cung cấp cà phê giá sỉ có thể cung cấp một mức giá hợp lý cho sản phẩm của họ để bạn có thể đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng của mình.

Khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những người sành uống cà phê, và nhu cầu về cà phê chất lượng cao của những người sành ăn đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Tìm được một nhà cung cấp có thể cung cấp cà phê với mức giá hợp lý sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận. Ngành công nghiệp cà phê rất cạnh tranh, vì vậy khách hàng sẽ đi nơi khác nếu một công ty khác cung cấp sản phẩm chất lượng tương tự với giá tốt hơn.

Trước khi hợp tác với nhà cung cấp, mặc định báo giá cực kỳ thấp có nghĩa là chất lượng thấp. Cà phê chất lượng cao không rẻ, nhưng cũng không nên đắt. Công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào việc khách hàng quay lại nhiều lần hay không. Nếu chất lượng cà phê của bạn thấp vì bạn đã chọn nhà cung cấp rẻ nhất, khách hàng của bạn sẽ không quay lại uống cốc thứ hai.

HỢP TÁC VỚI WATACAFE

Tìm đúng nhà cung cấp cà phê là điều cần thiết cho sự thành công cho công việc kinh doanh cà phê đang phát triển của bạn. Khi bạn hợp tác với WataCafe, bạn đang hợp tác với một nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng.
Là một nhà cung cấp cà phê tư nhân, chúng tôi biết cà phê nào ngon. Cà phê chất lượng cao của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn.
Thời gian giao hàng nhanh chóng và yêu cầu đơn tối thiểu thấp khiến WataCafe trở thành một lựa chọn dễ dàng. Cho dù là quán cafe cao cấp hay chỉ đơn giản là xe take away nhỏ nhắn, quy trình của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm về giá cả và các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay . Chúng tôi rất muốn thảo luận về cách WataCafe có thể trở thành nhà cung cấp cà phê cho doanh nghiệp của bạn.

Liên lạc với chúng tôi

Ninh Xuân Trường

Điện thoại : 0938757025

Văn phòng: 367A Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP HCM

Cơ sở rang: 14 Xuân Phong, Đức Minh, ĐakMil, Đak Nông.

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon