5 Bí Quyết để mua cà phê giá sỉ cho quán chất lượng nhất

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 5 bí quyết để mua cà phê giá sỉ chất lượng cho quán . Với yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng, việc chọn mua đúng loại cà phê chất lượng rất quan trọng để đảm bảo giữ cho quán của bạn một lượng lớn khách hàng trung thành. Đây là cách đảm bảo doanh thu cho quán.

Mua cà phê hạt giá sỉ cho quán Mua cà phê hạt giá sỉ cho quán

Các bí quyết trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn và mua được cà phê giá sỉ chất lượng tốt nhất, giúp quán của bạn trở nên nổi bật và thu hút thêm khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng những bí quyết này để cải thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao doanh thu của quán cà phê của bạn.

Nhận báo giá cà phê cho quán tại đây

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Cà Phê Trước Khi Mua

Việc tìm hiểu nguồn gốc cà phê trước khi mua là một bước rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bạn cần biết cà phê của mình được thu hoạch từ đâu và được chế biến như thế nào. Nguồn gốc cà phê có thể ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của cà phê. Nếu bạn biết được nguồn gốc của cà phê, bạn có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm và xác định được giá trị của nó. Điều này sẽ giúp bạn chọn được những loại cà phê tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

phơi cà phê nhân xô giá rẻ phơi cà phê nhân xô giá rẻ

Nguồn cà phê robusta giá sỉ cho quán.

90% Khách hàng cà phê tại Việt Nam sử dụng giống robusta. Cà phê robusta có lượng caffein cao gấp đôi so với Arabica. Tại Việt Nam, giống cà phê robusta được trồng nhiều nhất ở Đak Nông, Đak Lăk – Ban Mê Thuộc, một phần Lâm Đồng và Gia Lai.

Mỗi nguồn cà phê có hương vị khác nhau đôi chút và sự khác biệt đó chỉ có những chuyên gia về cà phê mới có thể phân biệt được.

Nguồn cà phê Arabica.

Cà phê Arabica được khách nước ngoài ưa chuộng hơn. Nhưng tại Việt Nam thì nó chủ yếu được phối trộn với robusta để tăng thêm hương thơm. Cà phê Arabica chất lượng thường được trồng ở Lâm Đồng, Gia Lai, Quảng Trị, Sơn La và Điện Biên. Do các khu vực này có độ cao và nhiệt độ phù hợp để trồng giống này.

 

Đánh Giá Chất Lượng Cà Phê Trước Khi Mua

Việc đánh giá chất lượng cà phê trước khi mua là rất quan trọng để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng. Bạn cần kiểm tra các đặc tính của cà phê như hương vị, màu sắc và hương thơm. Nếu bạn mua cà phê sỉ, bạn có thể yêu cầu mua mẫu nhỏ để đánh giá trước khi quyết định mua số lượng lớn. Bạn nên thử nhiều loại cà phê và so sánh chúng để tìm ra loại cà phê tốt nhất cho quán của mình. Đánh giá chất lượng cà phê trước khi mua là một bước quan trọng trong quá trình mua cà phê giá sỉ.

Cà phê trộn tẩm giá rẻ

Quan sát bằng mắt thường bạn có thể phân biệt được loại trộn tẩm và cà phê rang mộc. Đây là loại cà phê giá rẻ nhất trên thị trường. nếu bạn sử dụng cà phê hạt để pha máy thì tuyệt đối không sử dụng loại cà phê rang đã trộn tẩm. nó sẽ khiến máy pha của bạn dễ bị hỏng.

cà phê tẩm giá rẻ cà phê tẩm giá rẻ

Cà phê giá rẻ tỷ lệ chín thấp.

cà phê hạt giá rẻ tỷ lệ chín thấp cà phê hạt giá rẻ tỷ lệ chín thấp

Những hạt cà phê còn xanh sẽ hiện lên rõ  ràng sau khi rang xong. đây vẫn là loại cà phê được xếp vào hàng cà phê giá rẻ. phù hợp với quán cà phê bình dân.

Cà phê tỷ lệ chín tuyệt đối.

Nếu bạn xác định quán của mình thuộc phân khúc tầm trung trở lên thì đây là loại cà phê chất lượng bạn nên lựa chọn cho quán của mình. hương vị cà phê phụ thuộc vào phương pháp chế biến (honey, natural hay wash) và tay nghề của người thợ rang. Nhưng với loại nhân có tỷ lệ chín tuyệt đối thì hương vị bao giờ cũng vượt trội hơn so với các loại khác.

cà phê chất lượng cao cho quán cà phê chất lượng cao cho quán

Hỏi Ý Kiến Của Chuyên Gia cà phê.

Chuyên gia là người có nhiều trả nghiệm đối với cà phê. Họ sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể hỏi ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê như nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc nhà chế biến cà phê. Họ có thể giúp bạn tìm hiểu về các loại cà phê, cách chọn cà phê tốt nhất và định giá cà phê. Bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt từ những người có kinh nghiệm, Họ giúp bạn tăng cường kiến thức và kỹ năng để mua cà phê cho quán của mình.

 

So Sánh Giá Cả Với Chất Lượng Trước Khi quyết định

Việc so sánh giá cả với chất lượng là rất quan trọng khi mua cà phê giá sỉ cho quán. Bạn nên tìm hiểu về giá cả của các nhà sản xuất, nhà phân phối cà phê trên thị trường và so sánh giá cả với chất lượng của sản phẩm. Nên cân nhắc đến giá của cà phê nhưng đừng quên đánh giá chất lượng của sản phẩm để đảm bảo mua được cà phê tốt nhất với giá hợp lý nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ưu đãi, chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá để mua được cà phê giá sỉ chất lượng tốt nhất.

Nhận báo giá cà phê cho quán tại đây

Tuy nhiên, việc so sánh giá cần dựa trên cùng một loại chất lượng giống nhau. Bạn không thể mong chờ loại cà phê chất lượng tuyệt vời có giá giống như loại cà phê thông thường.

Phương pháp chế biến cà phê natural Phương pháp chế biến cà phê natural

Thử Một Lượng Nhỏ Trước Khi Mua Số Lượng Lớn

Khi mua cà phê giá sỉ cho quán, bạn nên thử một lượng nhỏ trước khi mua số lượng lớn. Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm và đảm bảo bạn mua được cà phê chất lượng tốt nhất. Bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhà phân phối cà phê cung cấp một lượng nhỏ để bạn thử nghiệm trước khi quyết định mua số lượng lớn. Bạn nên chọn các loại cà phê khác nhau để thử nghiệm và so sánh để tìm ra loại cà phê phù hợp nhất cho quán của mình. Việc thử nghiệm trước khi mua số lượng lớn là một bước quan trọng trong quá trình mua cà phê giá sỉ.

 

Mua cà phê giá sỉ cho quán.

Để đảm bảo rằng bạn đang mua cà phê chất lượng cao, hãy luôn luôn kiểm tra nguồn gốc của cà phê, đảm bảo rằng cà phê nhân được chế biến đúng cách, đọc các đánh giá của khách hàng trước khi mua, tìm hiểu về các loại cà phê khác nhau, và luôn luôn đặt câu hỏi nếu có thắc mắc. Nếu bạn làm theo những bí quyết này, bạn sẽ có thể mua cà phê giá sỉ chất lượng cao cho quán cà phê của mình.

cà phê pha máy cho quán với lớp creama mịn màng - Watacafe.com cà phê pha máy cho quán với lớp creama mịn màng – Watacafe.com

  • Xưởng rang WataCafe hỗ trợ bạn profile rang phù hợp với quán.
  • Đổi trả cà phê khi không hài lòng với chất lượng.
  • Hỗ trợ hãng vận chuyện giá hợp lý.
  • yêu cầu đơn hàng tối thiểu thấp phù hợp với quán nhỏ hoặc mới mở.

Hãy gọi ngay chúng tôi ngay hôm nay để có được cà phê giá sỉ chất lượng tốt nhất cho quán của bạn!

Ninh Xuân Trường
Điện thoại : 0938757025
Cơ sở rang: 14 Xuân Phong, Đức Minh, ĐakMil, Đak Nông.

xuantruong
xuantruong

Hi Bạn ! Mình là Xuân Trường. Là Founder của WataCafe. Mình là người yêu cà phê, Vì vậy Thương hiệu WataCafe ra đời với mục tiêu giúp nhiều khách hàng được thưởng thức cà phê sạch chất lượng cao. và thông qua đó hỗ trợ đầu ra để nhà nông chuyển dần sang phương pháp trồng và chế biến cà phê sạch chất lượng cao.
Hy vọng sản phẩm WataCafe sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Bài viết: 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon