Close
Skip to content

Bí Quyết Mua Cà Phê Ngon

Bí quyết mua cà phê ngon Cà phê bền vững

☕️ Thưởng thức cà phê là cách để chúng ta sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống, Và phong trào cà phê đặc sản đã giúp phong cách sống đó trở nên thi vị hơn
☕️ Trước đây, Việc nhấm nháp một ly cà phê đắng ngắt là lựa chọn duy nhất. Nhưng giờ đây, cà phê có nhiều thứ hơn thế để khám phá.
☕️ Cũng giống như tất cả các loại thực phẩm nông nghiệp khác, hạt cà phê ngon nhất khi được pha lúc còn tươi mới.
Nha-cung-cap-ca-phe-bot-pha-phin

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI LÀ

Cung cấp cho những NGƯỜI YÊU CÀ PHÊ những hạt cà phê chất lượng cao phục vụ cho phong cách thưởng thức cà phê và đảm bảo an toàn sức khỏe

LỰA CHỌN 1 Pha phin vị truyền thống

Độ rang: Medium Dark

100% Robusta chế biến khô

hoặc Phối hợp cùng Arabica

watacafe pha phin

Giá hôm nay : 115.000đ/túi 500gr

LỰA CHỌN 2 Pha phin vị hiện đại

Độ rang: Medium

100% Honey Robusta

Hoặc Phối hợp cùng Arabica

wata cafe ultimate

Giá hôm nay : 125.000đ/túi 500gr

LỰA CHỌN 3 Epsresso coffee

Độ rang Light medium

100% Honey Robusta

hoặc phối hợp với Arabica

wata espresso 3

Giá hôm nay : 155.000đ/túi 500gr

Cùng chúng tôi phát triển cà phê bền vững

Những gói cà phê giá rẻ là nguyên nhân chính khiến những bạn trẻ ở nông thôn không quan còn tâm đến việc trồng cà phê. Họ sẵn sàng rời quê nhà để tìm việc tại các thành phố lớn

WataCafe tìm đến và giao dịch trực tiếp với các hộ sản xuất cà phê. Chúng tôi đặt hàng theo yêu cầu và sẵn sàng trả giá cao hơn cho người nông dân. Vì vậy họ yên tâm sản xuất và không phải lo lắng về vấn đề đầu ra với cà phê chất lượng cao của họ. 

Cuối cùng là khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Và khách hàng cũng là mắt xích quan trọng nhất để cùng chúng tôi phát triển cà phê bền vững.

ca phe ty le chin cao

Cà phê tỷ lệ chín cao

Ly cà phê ngon hay không đầu tiên là do tỷ lệ chín, sau đó là phương pháp chế biến và kỹ thuật rang. tỷ lệ chín 100% là tiêu chuẩn của cà phê đặc sản.

WataCafe đặc biệt chú trọng đến tỷ lệ chín khi yêu cầu hộ nông dân sản xuất cà phê. Chúng tôi muốn khách hàng của mình hài lòng với số tiền mà họ sẵn sàng chi trả.

Đây không phải là loại cà phê mà bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị hay cửa hàng nào.

Cà phê sạch nguyên chất

Rang và Vận chuyển

Cà phê vẫn giữ được hương vị tươi ngon từ 3 đến 4 tuần sau khi rang. 

Vì vậy, Watacafe rang theo từng mẻ nhỏ mỗi khi khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy mỗi gói cà phê bạn đặt mua đều là những gói cà phê mới nhất và ngon nhất.

Khách hàng nói về WataCafe

Những câu hỏi về chất lượng và dịch vụ

[saswp_tiny_multiple_faq headline-0=”h3″ question-0=”THỜI GIAN GIAO HÀNG BAO LÂU ?” answer-0=”Chúng tôi rang và giao cho đơn vị vận chuyển trong ngày. Với đơn hàng nhận vào buổi tối, chúng tôi sẽ gởi vào sáng hôm sau. Những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương … thường sẽ nhận trong (02) hai ngày. những tỉnh xa sẽ lâu hơn một chút, nhưng sẽ không quá 5 ngày. Nghĩa là hạt cà phê của bạn sẽ tươi ngon.” image-0=”” headline-1=”h3″ question-1=”TÔI NÊN BẢO QUẢN CÀ PHÊ NHƯ THẾ NÀO?” answer-1=”Cách tốt nhất để bảo quản cà phê là tránh ánh sáng mặt trời, để ở nơi mát mẻ và kín gió. Nên sử dụng những hộp kín và tối. làm như vậy sẽ giữ được hương vị tươi ngon của cà phê từ 20 đến 30 ngày. Túi cà phê chúng tôi sử dụng là túi zip tráng bạc. thuận tiện để bảo quản cà phê mà không cần thêm hộp chuyên dụng, chỉ cần không để dưới ánh nắng trực tiếp.” image-1=”” headline-2=”h3″ question-2=”BẠN CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN CÀ PHÊ HỮU CƠ KHÔNG ?” answer-2=”Hiện tại WataCafe đang hợp tác với một vài nông hộ sản xuất cà phê theo hướng hữu cơ. Mặc dù không có giấy chứng nhận hữu cơ bởi vì chi phí rất đắt, Những nông hộ không đủ khả năng để chi trả. 100% các nông hộ hợp tác với chúng tôi trồng trọt theo phương pháp hữu cơ, nghĩa là không dùng thuốc trừ sâu và các loại hóa chất diệt cỏ.” image-2=”” headline-3=”h3″ question-3=”PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO ? ” answer-3=”Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng, chuyển khoản online hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)” image-3=”” count=”4″ html=”true”]

Chúng tôi cần bạn đồng hành

Lựa chọn cà phê chất lượng cao là bạn đang giúp đỡ cho các nông hộ chuyển đổi sang mô hình sản xuất cà phê chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon