Close
Skip to content

Về chúng tôi

About

Chúng tôi là ai Một vài điều đơn giản về chúng tôi

About

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc và đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 100 năm nay. Khái niệm Cafe Đặc Sản lần đầu được sử dụng vào năm 1974 bởi Erna Knutsen trên Tạp chí thương mại Tea & Coffee. Hiện còn khá mới mẻ với những người yêu cà phê.

Wata Cafe được rang từ những hạt cafe chín mọng được chọn lựa từ nhiều giống khác nhau. Wata Cafe có nguồn gốc từ Đak Nông, Đak Lak, Lâm Đồng, Gia Lai và những nơi khác.

Chúng tôi chưa bao giờ hết hào hứng để chia sẻ với bạn câu chuyện mang trong mình của mỗi hạt cà phê. Mời bạn vào, nhấp một ngụm và cùng chúng tôi chuyện trò!

Tất cả cà phê chất lượng cao của chúng tôi đều có nguồn gốc từ các nông trai tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là nông dân sẽ có được thu nhập cao hơn và họ xứng đáng với chất lượng cà phê đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để tìm ra những hạt cà chất lượng nhất với giá cả xứng đáng.

Chúng tôi biết rằng, Khách hàng luôn yêu mến một ly cà phê tuyệt vời. Đó là vấn đề quan trọng. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một ly cà phê thơm ngon mà bạn có thể thưởng thức bất cứ nơi đâu.

Khi sử dụng sản phẩm Wata Cafe là bạn đang cùng chúng tôi giúp phát triển ngành cà phê đặc sản việt nam. Đồng thời cũng giúp người nông dân thay đổi tư duy trồng và chế biến cà phê nhân chất lượng cao.

coffee-bean-330x186

Cam kết của chúng tôi

Sứ mệnh của Wata cafe

Chúng tôi biết rằng, những khách hàng yêu mến cà phê luôn mong muốn được thưởng thức ly cafe ngon nhất. Những mẻ rang mới và nhân cà chất lượng cao sẽ khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi sẽ không bao giờ gửi cho bạn cà phê đã rang quá một tuần. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những hạt cà phê chất lượng cao được rang theo mẻ để có độ tươi ngon tối đa. Chúng tôi không sản xuất hàng loạt!

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% nhân cà phê đặc sản do nông việt nam sản xuất.

 

Và đây là Những gì chúng tôi đã làm

About

4

Loại nhân

Vâng. Chúng tôi có 4 loại nhân cà phê chất lượng tốt . Từ đó phối hợp để tạo ra 6 loại cà phê đặc biệt dành cho thị trường từ trung đến cao cấp.

8

Coffee Farms

Chúng tôi hợp tác với 8 hộ trồng cà phê khác nhau. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và hướng đến một nền sản xuất cà phê đặc sản. 

3

Địa điểm

Quy mô vẫn đang còn nhỏ, Nhưng chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển chậm rãi để kiểm soát tốt các khâu liên quan đến chất lượng.

9

Thành viên

Đó là số thành viên chúng tôi tuyển dụng cho 3 địa điểm và xưởng rang. Chúng tôi yêu quý đội nhóm của mình.

Coffee

Truyền thống

About
0938757025
icons8-exercise-96 chat-active-icon